Tìm kiếm thông tin liệt sĩ tỉnh Cao Bằng

Lễ thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng,liệt sỹ

Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016 ), tối 26/7, tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ Nà Cạn (Thành phố).
Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.
thap nen tri an tai dai tuong niem anh hung liet sy cao bang
Đoàn viên thanh niên dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ.
Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã dâng vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, tuổi trẻ Cao Bằng nguyện phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự tri ân và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới.

Tác giả: Hoài An

Nguồn tin: baocaobang.vn